Ai không bỏ mình – Phạm Liên Hùng

Ca khúc Ai không bỏ mình – Phạm Liên Hùng do nghệ sĩ thể hiện, thuộc thể loại Lời thánh ca. Các bạn có thể nghe, download (tải nhạc) bài hát Ai không bỏ mình – Phạm Liên Hùng mp3, playlist/album, MV/Video Ai không bỏ mình – Phạm Liên Hùng miễn phí tại ThanhCaVN.Net

Lời bài hát: Ai không bỏ mình – Phạm Liên Hùng

Ai không bỏ mình – Phạm Liên Hùng

Bài hát: Ai không bỏ mình
Sáng tác: Phạm Liên Hùng
Nội dung: pdf, mp3

Lời bài hát

ĐK. Ai không bỏ mình, cũng không vác Thập giá mình. Thì không thể theo Ta. Ai không dám quên mình, cũng không vác Thập giá mình. Thì không thể theo Ta, thì không thể theo Ta.

1. Đường ta đi con đường Thánh giá. Đường gai đá muôn trùng vất vả. Ai không dám quên mình, cũng không vác Thập giá mình. Thì không thể theo Ta. Ai không muốn quên mình, cũng không vác Thập giá mình. Thì không thể theo Ta, thì không thể theo Ta.

2. Đường đưa ta đến cùng Thiên Chúa. Nhiều gian khổ với nhiều trắc trở. Ai không quyết tâm nhiều, không chịu chấp nhận khó nghèo. Thì không thể theo Ta. Ai hay nghĩ đến mình, lãng quên các anh em mình. Thì không thể theo Ta, thì không thể theo Ta.

3. Đường vinh quang qua đường Thánh giá. Đường hạnh phúc qua đường vất vả. Ai quên chính thân mình, vững tâm suốt cuộc hành trình. Ngày đêm nguyện theo Ta
Ta ban máu thịt mình, xác hồn sống trong bình an. Đủ sức mạnh vươn lên, hạnh phúc sẽ vững thêm.

Ai không bỏ mình - Phạm Liên Hùng
Ai không bỏ mình – Phạm Liên Hùng

Nghe nhạc

Ai không bỏ mình – Tường Lý

Tải pdf

ai-khong-bo-minh-pham-lien-hung-pdf

Các bài hát của nhạc sĩ Phạm Liên Hùng

 

Ai không bỏ mình – Phạm Liên Hùng

Nhận xét bài: Ai không bỏ mình – Phạm Liên Hùng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *