Album Về Với Ngài – Nhạc thánh ca Phan Đinh Tùng

Ca khúc Album Về Với Ngài – Nhạc thánh ca Phan Đinh Tùng do nghệ sĩ thể hiện, thuộc thể loại Album thánh ca hay. Các bạn có thể nghe, download (tải nhạc) bài hát Album Về Với Ngài – Nhạc thánh ca Phan Đinh Tùng mp3, playlist/album, MV/Video Album Về Với Ngài – Nhạc thánh ca Phan Đinh Tùng miễn phí tại ThanhCaVN.Net

Lời bài hát: Album Về Với Ngài – Nhạc thánh ca Phan Đinh Tùng

Album Về Với Ngài – Nhạc thánh ca Phan Đinh Tùng

Album Thánh ca – Về với Ngài, một album tập hợp những bài Thánh ca hay nhất, và vẫn đúng theo phong cách của Phan Đinh Tùng trước giờ, ca khúc do anh sáng tác luôn được đặt làm tựa đề album.

Album Về Với Ngài - Nhạc thánh ca Phan Đinh Tùng
Album Về Với Ngài – Nhạc thánh ca Phan Đinh Tùng

Nếu như trước đây bạn từng biết đến Phan Đinh Tùng với những ca khúc và Album nhạc trẻ, thì hôm nay bạn sẽ được thưởng thức giọng hát của Phan Đinh Tùng với dòng nhạc Thánh Ca trong Album mới phát hành của anh mang tên “Về Với Ngài”. Không chọn ra mắt ở thời điểm lễ Phục sinh hay Giáng sinh, Phan Đinh Tùng cho biết anh muốn chăm chút album thật kỹ để mang lại cho khán giả những ca khúc ngọt ngào và có chất lượng hơn.Đây được xem là điều ngạc nhiên mà Tùng muốn dành cho mọi người, bởi ý tưởng thực hiện những bản thánh ca này đã được anh ấp ủ suốt gần 7 năm qua, với 9 ca khúc được chọn lọc từ sự cộng tác của các Linh mục, sơ, nhạc sĩ Công giáo và cả sáng tác của chính Phan Đinh Tùng. Anh hy vọng sẽ đưa người nghe đến một không gian âm nhạc mới mẻ, qua cách thể hiện bài hát chân phương, không nặng về kĩ thuật, nhằm chính phục người nghe một cách nhẹ nhàng nhất.

P/s: Vây là sau Album Mùa Noel Đó của Đàm Vĩnh Hưng và Giáng Sinh An Lành của Hồ Quỳnh Hương phát hành vào mùa Noel thì giờ chúng ta lại được thưởng thức giọng ca của Phan Đinh Tùng với 1 album Nhạc Thánh Ca.

Album Về Với Ngài – Nhạc thánh ca Phan Đinh Tùng

Nhạc thánh ca cùng thể loại

Nhận xét bài: Album Về Với Ngài – Nhạc thánh ca Phan Đinh Tùng

One thought on “Album Về Với Ngài – Nhạc thánh ca Phan Đinh Tùng

  • “Về với Ngài” là bài thánh ca theo tôi rất hay và hợp với tâm tình cầu nguyện khi cử hành Phụng vụ Công giáo. Nhưng tôi lại thắc mắc tại sao bài này lại có trong trang web “Thánh ca Tin Lành”. Vậy có thể hát bài này trong thánh đường Công giáo không? Phải chăng tác giả là người Tin Lành?
    Xin chân thành cảm ơn sự chỉ giáo của Quý Cha và Quý Vị thiện tâm, hiểu biết và có trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *